>
วิธีเพิ่มยอดขาย

Page 365 แอปพลิเคชันที่เจ้าของธุรกิจออนไลน์ต้องมี

โลกของเราทุกวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เทคโนโลยีได้เริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิต เรามากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่การทำธุรกิจของเรา ผู้คนสนใจการซื้อขายออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เราต้องทำให้ธุรกิจของเราเติบโตโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Page 365 แอปพลิเคชันที่จะมาช่วยให้การธุรกิจของคุณง่ายยิ่งขึ้น
โลกของเราทุกวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก  เทคโนโลยีได้เริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิต
เรามากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่การทำธุรกิจของเรา ผู้คนสนใจการซื้อขายออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
จึงทำให้เราต้องทำให้ธุรกิจของเราเติบโตโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย


วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Page 365 แอปพลิเคชันที่จะมาช่วยให้การธุรกิจของคุณง่ายยิ่งขึ้น


Page 365 คือ ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร บน Facebook , Line , Instagram ซึ่งสามารถใช้งานฟรี ช่วยจัดการทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่ง จัดการทุกอย่าง ง่ายในระบบเดียว


page 365 ทำอะไรได้บ้าง มาดูจุดเด่นของเจ้าตัวนี้กันค่ะ

1. ตัวช่วยในการตอบแชท

ในการทำธุรกิจนั้นไม่จำเป็นต้องขายในช่องทางเดียว เราสามารถขายได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook,IG ซึ่งข้อดีของฟังก์ชั่นนี้ก็คือ เราไม่ต้องสลับแอพไปมาเพื่อตอบลูกค้าตามแพลตฟอร์มต่างๆ เราสามารถตอบลูกค้าได้ในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็น Facebook , IG,Line2. ระบบตอบกลับลูกค้าอัตโนมัติและบรอดแคสต์ข้อความ

อีกทั้งยังสามารถตอบลูกค้าได้อัตโนมัติ  หากลูกค้าพิมข้อความตรงกับ keyword ที่เราตั้งไว้
ถึงแม้ว่าคุณไม่ว่างตอบลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลเพราะ page365
จะทำหน้าที่เป็นแอดมินตอบลูกค้าให้คุณเอง ไม่ว่าจะวันหยุด-วันปิดร้าน สามารถกำหนด วัน-เวลา ข้อความ ที่ต้องการให้บอทตอบแทนได้

การบรอดแคสต์ข้อความ คือ ส่งข้อความหาลูกค้าพร้อมกันครั้งละหลายคน
ที่ช่วยให้คุณแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น ให้ลูกค้าง่ายๆ


3. จัดการออเดอร์ได้อย่างง่ายดายในแอพเดียว

หมดกังวลเรื่องการจัดการออเดอร์แบบเดิมไปได้เลย เพราะเจ้าตัวนี้จะเป็นตัวช่วยในการจัดการออเดอร์ทั้งหมดของคุณเอง เริ่มตั้งแต่การทำบิลออนไลน์ แอพนี้จะเก็บรายละเอียดต่างๆไว้ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นราคาค่าส่ง รายละเอียดของสินค้า ทั้งยังคอนเฟิร์มออเดอร์ให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ พร้อมแจ้งวิธีโอนเงินให้ลูกค้ารู้ได้ทันทีเพียงแค่กดเช็คที่บิล ช่วยประหยัดเวลาได้ไปเยอะมาก

4. มีช่องทางการโอนเงินให้เลือกหลายช่องทาง

มีช่องทางการโอนเงินหลากหลายช่องทาง ทั้งชำระผ่านบัตรเครดิตและการโอนผ่านธนาคาร เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยที่ลูกค้าไม่ต้องสอบถามรายละเอียดเลขบัญชีอีกต่อไป นอกจากนั้นยังไม่พอหากลูกค้าได้โอนเงินให้เราเเล้ว ระบบจะแจ้งเตือนร้านค้าทันที
และลูกค้าสามารถเช็คสถานะออเดอร์ได้ตลอดเวลาผ่านลิงก์บิลออนไลน์

5. พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบจ่าหน้าพัสดุ

ง่ายกว่า ด้วยระบบการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่ถูกต้องตามหลักบัญชี และระบบพิมพ์ชื่อ-ที่อยู่ลูกค้า ที่ปริ้นและแปะบนกล่องพัสดุได้เลย ป้องกันการผิดพลาดในการเขียนที่อยู่ลูกค้าผิดได้อีกด้วย เพราะระบบมีความแม่นยำสูง


และนี่ก็คือฟังก์ชันหลักๆที่แอปพลิเคชันตัวนี้สามารถทำได้ ซึ่งสังเกตได้ว่า ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างมาก หากสนใจอยากให้แอปพลิเคชันนี้มาเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจของคุณ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้งระบบ Android และ IOS

บทความนี้แบ่งปันโดย
Aom Chaiyajara
Sales & Marketing Coordinator